NEWS

“EXP”จับเพลงระดับตำนานของเหล่าตัวท็อปแห่งวงการในเวอร์ชัน 2023

EXP Entertainment ปล่อย Cover Project โดยนำเพลงดี เพลงลับ ทั้งในอดีตและปัจจุบันมาดัดแปลงใหม่ ในหลากหลายรูปแบบ ประเดิมเพลงแรกด้วยเพลงฮิตขึ้นหิ้งของ ‘ครูอ้วน มณีนุช เสมรสุต’ อย่างเพลง ‘ยิ่งรักยิ่งโง่’ ที่ได้ ‘ไข่มุก ปัณณรัตน์’ มาร้องในเวอร์ชั่นอะคูสติก ซึ่งใช้เสียงกีต้าร์ให้ได้กลิ่นอาย ร่วมสมัย ฟังสบายมากขึ้น โดย ‘คุณท็อป วงศพัทธ์

Read More >

12.12 นี้ อะตอม ขายออกแล้วจ้า!!

อะตอม กฤชกนก เซอร์ไพร์สหนัก โดนแฟนหนุ่มขอแต่งงาน หลังจากคบหาดูใจกันมาหลายปี ขอแสดงความยินดีกับนักร้องสาวคนสวย มากความสามารถ อะตอม กฤชกนก หรืออะตอม Mic Idol เจ้าของเพลงดังอย่าง ห้ามทิ้ง และเจ็บแต่ไม่จบ ที่ถูกแฟนหนุ่มที่คบหากันมา 4 ปีเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน และเจ้าตัวเองก็ เซย์เยส เป็นที่เรียบร้อยแล้ว             โดย อะตอม ได้โพสต์ลง

Read More >

เต็มโซเชียล!! ตีนแตกกันทั้งเมือง ติดอันดับเทรนด์ฮิต TikTok!

ใครเป็นสาย TikTok Challenge ห้ามพลาด กับเทรนด์ฮิต #ตีนแตกChallenge ซึ่งทาง EXP ได้ปล่อยซิงเกิลตีนแตก จากศิลปิน One Night Stand มาเอาใจสายเต้น สายรั่ว สายปาร์ตี้  ซึ่งล่าสุดส่งเพลง ตีนแตก    สตรีมเข้าเป็น Challenge Campaign ใน TikTok Application เพียงไม่กี่สัปดาห์ส่งให้

Read More >

EXP โชว์ท็อปฟอร์ม งาน ‘The Guitar Mag Awards 2022’

เวียนมาบรรจบครบรอบอีกปีแล้วสำหรับงานประกาศรางวัลคนดนตรีอีกหนึ่งงานคุณภาพกับงานที่มีชื่อว่า ‘The Guitar Mag Awards 2022’ ที่จัดขึ้นโดยนิตยสารด้านดนตรี ‘The Guitar Mag’ ที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน และงานนี้จัดขึ้นต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 11 แล้ว ซึ่งปีนี้งานถูกจัดขึ้นที่ Ultra Arena Hall SHOW DC และเป็นที่แน่นอนว่าศิลปินดัง ศิลปินเบอร์แรง ศิลปินรุ่นใหญ่ ต่างตบเท้าเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง เพื่อเฉลิมฉลองให้กับครบรอบ

Read More >

One Night Stand พาตีนแตก!! บุกสยามสแควร์เปิดโชว์แรก

Siam Walking Street ถือเป็นแหล่งวัยรุ่นที่เปิดพื้นที่ให้คนบันเทิง คนดนตรี ตบเท้าเข้าจัดกิจกรรมคืนความสุข โชว์เพลง โชว์ความสามารถในตลอดช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ศิลปินดังหลากหลายค่ายก็มาแจมโชว์ในพื้นที่นี้ และเช่นกันกับ EXP Entertainment ภายใต้การบริหารของ CEO ‘ท็อป วงศพัทธ์’ ส่งศิลปินในสังกัดได้แก่ ‘มีน ณภัทร, ไข่มุก ปัณณรัตน์, แอ๊นท์ วรินดา, รีวอร์ด จิรัฐฏ์

Read More >

การร่วมงานครั้งแรก ของ นิว วัชรพล และ Diva แดนอีสาน ‘เนย-พร’ ในเพลง ‘โลกใบที่สอง’

‘นิว วัชรพล’ อดีตนักร้องนำวง ‘One Night Stand’ จากค่าย ‘EXP Entertainment’ ส่งเพลง ‘โลกใบที่สอง’ ที่มีเนื้อหาโดนใจจนเจ็บจี๊ดกันเลยทีเดียว และในครั้งนี้ ถือเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกกับสองสาว Diva แห่งแดนอีสาน อย่าง ‘พร จันทพร’ และ ‘เนย ภัสวรรณ’ เจ้าของเพลงฮิต “รักควรมีสองคน” มาร่วมฟีทเจอริ่งในเพลงนี้อีกด้วย

Read More >

‘แวนโก๊ะ’ ฟาดซิงเกิ้ลใหม่ “ยังไหวอยู่” สื่อกระแสเศรษฐกิจไทย

‘ไม่มีเงินกินเงินใช้ เราก็ยังไหวอยู่’ ปล่อยเพลงตามกระแสเศรษฐกิจไทยตอนนี้กันไปเลย กับเพลงใหม่ล่าสุด ‘ยังไหวอยู่’ ของศิลปิน ‘แวนโก๊ะ-รัชพล’ เจ้าของเพลงดังอย่างเพลง ‘เก็บทรงไม่อยู่’ ที่ตอนนี้กำลังจะทะยานสู่ 200 ล้านวิวแล้ว โดยครั้งนี้ ‘แวนโก๊ะ’ ได้เชิญ ‘พี่นุ้ย เชิญยิ้ม’ หรือ ‘เมธา ฟ้าแว๊บแว๊บ’ มาร่วมฟีทเจอริ่ง เพื่อเติมเต็มความสนุกสนาน และเพิ่มอรรถรสของเพลง ให้เข้มข้นมากยิ่งขึ้น ซึ่งเพลง

Read More >

EXP ดึงหนุ่ม ‘Reward’ เด​บิวต์​เพลง”Dislike This Love”

REWARD (รีวอร์ด) จิรัฐฏ์ – อาคาสุวรรณ หนุ่มใต้ ผมยาว มาดเท่ พร้อมพาลใส่คู่รักทุกคู่ ด้วย ซิงเกิ้ลแรก เพลง “Dislike This Love”  โดย รีวอร์ด มีดีกรีเป็นหนุ่ม 13 คนสุดท้าย ในรายการ Cuteboy Thailand รวมไปถึงยังมีผลงานด้านต่างๆ ในวงการบันเทิงอีกมากมาย อาทิ ร่วมแสดงใน MV เพลง Play ของ นนท์ ธนนท์ (NONT TANONT) พิธีกรรายการ TRUE YOU SCHOOL อร่อยหลังเลิกเรียน รวมไปถึง การถ่ายโฆษณา เดินแบบ และถ่ายแฟชั่นอีกด้วย

Read More >

Y.U.M ควง NICECNX ปล่อยโปรเจค “อย่าเพิ่งบอกว่ารัก”

‘ไข่มุก-ปัณณรัตน์’ อดีตนักร้องนำวงพริกไทย
ขนเหล่าเพื่อนสาวอย่าง ‘RAPPERDOLL’ แรปเปอร์สาวมากความสามารถ และ‘BADBITCHBKK’ แรปเปอร์สาวสุดแซ่บ
จากเวที The Rapper  Season 4 ทำโปรเจค Y.U.M พร้อมควงหนุ่ม ‘NICECNX’ เจ้าของเพลง ‘หลอก’ จัดเพลงแอบแซ่บอย่างเพลง “อย่าเพิ่งบอกว่ารัก” เบรกความรักวันวาเลนไทน์ที่หวานแหววแทบกลับลำไม่ทันเลยทีเดียว

Read More >

ประกาศผลรางวัลรายการเชฟกระทะแร็ป

ประกาศผลรางวัลรายการเชฟกระทะแร็ป แวนโก๊ะใช้กระทะ Newwave รุ่น Popseries ‘สีแดงแซลม่อน’ผู้ที่ใช้ชื่อ Facebook ดังต่อไปนี้ แจ้งที่อยู่ให้กับแอดมิน ผ่านช่องทาง Inbox Facebook EXP Entertainment ได้เลย ภูตะวัน บัวเนตร Apiwan Petchrat Rungnicha Hanrungruangkij Noo mida Sasiwimon Puachaisri

Read More >

คุ้มค่าสมการรอคอย ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด เพลง ‘เจ็บแต่ไม่จบ’ จาก ‘อะตอม-กฤชกนก’

ห่างหายไปนานจากการทำเพลงเดี่ยวของศิลปินสาวเสียงใส ที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์ อย่าง ‘อะตอม กฤชกนก’ หรือ ชื่อที่ทำคนรู้จักกันในชื่อ ‘อะตอม กฎข้อแรกก็คือ ห้ามทิ้ง’ ที่ว่างเว้นการทำเพลงไปเกือบ 5 ปี หลังจากนั้นมีโอกาสได้ฟรอ์มในนาม วง ‘Molekul’ กับเพลง ‘มีอีกหรือเปล่า’ จากค่าย EXP Entertainment ในช่วงปลายปี 2020               และครั้งนี้

Read More >

EXP Entertainment จัดให้ “EXP ชวนมา DANCE” โปรเจกต์ที่สายเต้นห้ามพลาด!

ค่าย EXP Entertainment เปิดโอกาสให้นักเต้นมาร่วมกิจกรรม ในช่วงที่ไม่สามารถหาพื้นที่แสดงได้ มาโชว์ความสามารถ ความมันส์ ความครีเอท และออกแบบท่าเต้นสุดฮิปกับเพลง “เก็บทรงไม่อยู่” และ “หมดทรง” ของแร็ปเปอร์สามช่าอย่าง แวนโก๊ะ! ร่วมลุ้นรางวัลขวัญใจทีมงานรับเงินรางวัลไปเลย 10,000 บาท เพียงหนึ่งทีมเท่านั้น และ ทีมเต้นที่ได้รับเลือกออกอากาศจากทีมงาน รับไปเลย คนละ 500 บาท (ทีมละไม่เกิน

Read More >
EXP_Entertainment_ส่งต่อความช่วยเหลือผู้ประสบภัยโควิด19

‘EXP Entertainment’ ส่งต่อความช่วยเหลือผู้ประสบภัยโควิด19

ในวันที่ 24 กันยายน 2564 ค่าย EXP Entertainment นำโดยศิลปิน อะตอม-กฤชกนก, มีน ณภัทร และแวนโก๊ะ-รัชพล ได้นำอุปกรณ์ยังชีพต่างๆ ไปบริจาคให้กับทางเพจอีจัน บันเทิง เพื่อส่งต่อให้กับผู้ประสบภัยโควิด19 เพราะวิกฤตนี้ยังคงมีต่อเนื่อง และยังไม่มีท่าทีว่าจะจบลง ทางด้านค่าย EXP Entertainment และเหล่าศิลปินเองก็ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิดนี้เช่นกัน จึงเข้าใจและอยากช่วยเหลือเท่าที่จะทำได้ และขอขอบคุณทางเพจ ‘อีจัน

Read More >

EXP Entertainment จัดทำกล่องเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัย โควิด-19“EXP ปันน้ำใจ ช่วยภัยโควิด”

ค่าย EXP Entertainment จัดทำโครงการ ส่งมอบกล่อง ‘EXP ปันน้ำใจ ช่วยภัยโควิด’ โดยจะมีการจัดส่งให้ทางเพจอีจันเพื่อส่งต่อให้นำไปช่วยเหลือผู้ที่ประสบภัย และยังเปิดให้ผู้ที่ประสบภัย หรือเดือดร้อนในสถานการณ์โควิด-19 ให้ส่งข้อความมาแจ้งความประสงค์ขอรับกล่อง EXP ปันน้ำใจ ช่วยภัยโควิด มีจำนวน 100 กล่อง ผ่านทาง Facebook Fanpage : EXP Entertainment ได้ด้วย

Read More >
EXP ชวนมา Show

“ EXP ชวนมา SHOW ”

EXP Entertainment ชวนเพื่อนนักดนตรีและศิลปินที่ได้รับผลกระทบจาก Covid-19 มาร่วมแสดงดนตรีอีกครั้ง ใน ‘EXP ชวนมา Show’ มันส์กันเป็น Theme ผ่านช่อง Youtube : EXP Entertainment ไม่ว่าจะเป็นสายฮิป สายร็อค สายป็อป สายอินดี้ ฯลฯ ใครถูกใจ Theme ไหน ส่งคลิปมาร่วมแสดงกันได้เลย

Read More >

‘มีน – ณภัทร’ ทวงคืนบัลลังก์ไอต้าว กับเพลง ‘ร้องไห้เลยอะ’

ได้ฤกษ์การกลับมาหลังจากที่ไม่ได้ปล่อยซิงเกิ้ลหลักของตัวเองมาเกือบ 2 ปี ของต้าวมีน ในวัย 20 ปี กลับมาคราวนี้ จะเป็นอย่างไร!

Read More >

‘เหนื่อยแรงได้พัก เหนื่อยรักได้แผล’ ซิงเกิ้ลต้อนรับการกลับมาของ ‘Ammy The Voice’

แอมมี่ The Voice 2018 นักร้องสาวสวยมากเสน่ห์ ร่วมงานเป็นสมาชิกในบ้านหลังใหม่ EXP Entertainment กับซิงเกิ้ล ‘เหนื่อยแรงได้พัก เหนื่อยรักได้แผล’ เรื่องราวความรักของกลุ่มคน สาม สี่ คน

Read More >

แวนโก๊ะ ปล่อย ‘เก็บทรงไม่อยู่’ ดึงซี้อย่าง Diamond Mqt ร่วม Featuring

หนุ่มแร็ปเปอร์สุดแหวกแนว ‘Vangoe (แวนโก๊ะ)’ จัดเต็มกับซิงเกิ้ลแรก “เก็บทรงไม่อยู่” โดยได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์ชื่อดังอย่าง ‘Bossaonthebeat’ พร้อมชวนเพื่อนซี้อย่าง ‘Diamond Mqt’ มาร่วม Featuring อีกด้วย

Read More >